การตลาดแบบดึงดูด,attraction marketing
มิติใหม่ของธุรกิจแฟรนไชส์ เน็ตเวิร์ค eCommerce
 
 

เอไอบิสเน็ต ไม่ใช่ธุรกิจขายตรงทั่วไป

แต่เอไอบิสเน็ต คือ

ธุรกิจเฟรนไชส์ เน็ตเวิร์ค อีคอมเมิร์ช

              คนไทยเริ่มรู้จักธุรกิจเฟรนไชส์ นับตั้งแต่ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น เข้ามาเปิดกิจการในเมืองไทย  หลังจากนั้น ก็มีธุรกิจเฟรนไชส์อื่นๆ อีกมากมายหลายชนิดเกิดขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของคนที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตนเอง  เช่น  เฟรนไชส์ร้านอาหาร  เฟรนไชส์ร้านเสริมสวย  เฟรนไชส์ร้านแว่นตา   เป็นต้น

              คนไทยแห่กันซื้อเฟรนไชส์  เพื่อหวังว่า จะสร้างความร่ำรวยให้ตนเอง  แต่เมื่อลงมือทำงานจริงๆ  ก็มิได้เป็นเช่นนั้น  คนที่รวยไม่รู้จบ คือ เจ้าของเฟรนไชส์นั่นเอง  แต่คนซื้อเฟรนไชส์ก็ได้แค่ร้านขายของธรรมดาๆ  จะขยายกิจการให้เกิดความร่ำรวยก็ไม่ได้   ถ้าจะขยายก็ต้องซื้อเพิ่ม  ดังเช่น  ร้านเซเว่นฯ  เริ่มต้นที่ล้านห้าแสนบาท  ซื้อได้ 1 ร้าน  ถ้าต้องการเพิ่มร้านที่สอง ร้านที่สาม ก็ต้องเพิ่มเงินอีกเป็นทวีคูณ 

               ธุรกิจเฟรนไชส์ เน็ตเวิร์ค อีคอมเมิร์ช   คือธุรกิจแนวทางใหม่ที่ช่วยให้รวยไม่รู้จบ  เพราะลงทุนครั้งเดียว ขยายสาขาได้ไม่มีขีดจำกัด  ดังเช่น  ธุรกิจเอไอบิสเน็ต  ลงทุน 250 บาทครั้งเดียวตลอดชีพ   ได้สิทธิในเฟรนไชส์เต็มรูปแบบ  นั่นคือ  ได้เป็นของตัวเอง และ ขายให้คนอื่นได้ ไม่จำกัดจำนวน ไม่จำกัดทำเล ไม่จำกัดเวลา และ ยกให้เป็นมรดกตกทอดถึงลูกหลานได้  นอกจากนั้น ยังได้ความเป็นเน็ตเวิร์ค(เครือข่าย) อีกด้วย  ต่างจากเฟรนไชส์อย่างอื่นที่นอกจากจะขยายสาขาไม่ได้แล้ว  ยังไม่ได้ระบบ(เครือข่าย)  ได้เป็นแค่ลูกข่ายของเจ้าของเฟรนไชส์เท่านั้น   ที่สำคัญธุรกิจเอไอบิสเน็ตฯ  ใช้ระบบ อีคอมเมิร์ช เป็นพลังขับเคลื่อนได้ด้วย ทำให้การขยายกิจการกว้างไกลไร้ขีดจำกัดและเติบโตเร็วมาก

               ด้วยเหตุนี้  ธุรกิจเฟรนไชส์ที่น่าลงทุนที่สุดขณะนี้ คือ  ธุรกิจเฟรนไชส์ เน็ตเวิร์ค อีคอมเมิร์ช เอไอบิสเน็ตฯ    ด้วยเหตุผล ดังนี้

1.  ลงทุนน้อย เพียง 250 บาท ครั้งเดียวตลอดชีพ

2.  ไม่มีความเสี่ยง

3.  คืนทุนเร็ว

4.  แผนธุรกิจมีความเป็นไปได้ จ่ายจริง และมีผู้พบความสำเร็จแล้วมากมาย

5.  ขยายสาขา(เฟรนไชส์) ได้ทั่วประเทศ ถึงต่างประเทศ ไม่จำกัดทำเล ไม่จำกัดเวลา

6.  ใช้ระบบอีคอมเมิร์ชช่วยทำงาน ทำให้เปิดกิจการตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องจ้างพนักงาน

7.  บริษัทมีความน่าเชื่อถือ และ มั่นคงมาก ด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้าน และเป็นบริษัทมหาชน ให้สมาชิกร่วมเป็นผู้ถือหุ้นด้วย สมาชิกจึงมีส่วนร่วมเป็นเจ้าของกิจการอย่างแท้จริง

8.  สินค้ามากมายหลากหลายชนิดครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย

9.  ผู้บริหารมีความน่าเชื่อถือ

10.  มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ  มีสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมเป็นของตนเอง  มีอาคารสำนักงานใหญ่ที่ดูน่าเชื่อถือ  มีระบบการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาสมาชิกให้เป็นนักธุรกิจมืออาชีพ  เป็นต้น

                จากเหตุผลดังกล่าวมาแล้ว หากท่านกำลังมองหาธุรกิจที่จะสร้างความมั่นคง ร่ำรวย ถึงชั้นลูกหลาน  เชิญท่านเข้ามาศึกษาธุรกิจเอไอบิสเน็ตฯ ก่อน  เมื่อศึกษาอย่างเข้าใจแล้ว ท่านจึงตัดสินใจลงทุน

 

( สนใจธุรกิจ โทร. 08-1919-7405 )

 

Key to Success 

หากแก่นพุทธศาสน์คือความว่างเปล่า แก่นของธุรกิจเครือข่ายก็คือความคิด ทำอย่างไรให้คนอื่นคิดเหมือนเรา พูดเหมือนเรา และทำเหมือนเรา ง่ายๆแค่นี้เองครับ

แล้วจะให้คิดเรื่องอะไรล่ะ ( ผมถามโดนใจท่านหรือเปล่าเนี่ย! ) เป็นคำถามที่ต้องมีคำตอบครับ ผมยินดีมอบกุญแจแห่งความสำเร็จ เพื่อให้ท่านไขหาคำตอบ กุญแจ 5 ดอก 5 วัน ที่จะนำท่านไปสู่ความสำเร็จได้อย่างง่ายๆ เป็นศาสตร์แห่งความง่าย ที่จะทำให้ท่านรู้สึกได้จริงๆว่า เพียงท่านเปลี่ยนความคิด ชีวิตท่านก็จะเปลี่ยน  สนใจรับข้อมูลเพิ่มเติมฟรี! กรุณาลงทะเบียนได้เลยครับ

 email

ระบุตัวเลขที่เห็น
ชื่อ  
อีเมล์  
หมายเลขติดต่อ  
 

 
การตลาดแบบดึงดูด,attraction marketing